19/02/2019  0 lượt xem

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE THEO MẪU

Thiết kế website theo mẫu có sẵn giúp các bạn sẽ được lựa chọn giao diện của các website mẫu các bạn muốn trong nhiều lĩnh vực như kinh doanh, dịch vụ, giới thiệu sản phẩm, chúng tôi sẽ thiết kế dựa trên phong cách và đặc điểm tương tự của website mẫu đó, đồng thời chỉnh sửa một số chi tiết tạo điểm nhấn riêng cho phù hợp với yêu cầu của bạn.

Với những sản phẩm này Quý khách sẽ tiết kiệm tối đa chi phí, thời gian và nâng cao giá trị cho website của mình. Website theo mẫu tại Vnaz.vn là những mẫu website được thiết kế bằng những công nghệ mới nhất để cho ra hàng loạt các sản phẩm chuyên nghiệp, khoa học, thân thiện, chuẩn hóa nhiều chức năng cần thiết với người dùng.

ĐẶC ĐIỂM CỦA WEBSITE THIẾT KẾ THEO MẪU

Không giới hạn số lượng sản phẩm.

Giao diện đẹp mặt hiện đại phù hợp với xu hướng thế giới.

Chức năng tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ chính xác, mở rộng, kết hợp nhiều bộ lọc tìm kiếm nâng cao.

Có thể tùy biến giao diện theo ý muốn, có thể tự thay đổi giao diện như màu sắc, bố cục hoặc các kiểu hiển thị yêu thích.

Website được tối ưu SEO hiệu quả dễ lên TOP các công cụ tìm kiếm hàng đầu như Google, Yahoo, Bing…

Trang quản trị website toàn diện, quản lý sản phẩm, đơn hàng, quản lý bài viết. Dễ dàng nâng cấp giao diện và các tính năng mới. Dễ dàng thêm, bớt, chỉnh sửa các đề mục, nội dung…

Website được tối ưu hoạt động trên mobile theo công nghệ responsive – công nghệ mạnh nhất trên thế giới về độ tương thích với các hệ điều hành, thiết bị.

Website được tối ưu hóa tốc độ đạt chuẩn Google Page Speed.

CHÍ PHÍ THIẾT KẾ WEBSITE THEO MẪU

Đến với Vnaz.vn, Quý khách hàng sẽ tiết kiệm được một khoảng chi phí nhưng vẫn có được một website theo mẫu chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, giá cả hợp lý nhất và thời gian bàn giao website luôn đúng tiến độ. Khách hàng có thể yên tâm về chế độ hậu mãi của chúng tôi.

Đây luôn là tiêu chí làm việc hàng đầu của Vnaz.vn, đối với chúng tôi thiết kế website phải đặt chất lượng sản phẩm lên hàng ưu tiên. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để thiết lập cho mình một website tốt nhất. Vnaz.vn – thiết kế website chuyên nghiệp rất hân hạnh được phục vụ quý vị.


CÔNG TY TNHH TMDV ĐẦU TƯ VẠN PHÚ

Địa chỉ: Lầu 7 Đoàn Hải Plaza, Số 756 Trường Chinh, Tân Bình, HCM

Hotline: 0944 44 45 43

Hỗ trợ kỹ thuật web: 02866 57 58 54

EMAIL: HOTRO@WEBA.VN

Weba Thiết kế web và maketing online