18/02/2019  0 lượt xem

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE THEO YÊU CẦU

Bạn đang có nhu cầu thiết kế website để quảng bá doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ của mình trên Internet? Bạn đang băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu? Không biết làm cách nào để có thể thiết kế website theo yêu cầu của chính mình. Điều đó cũng dễ hiểu vì bạn đã là người kinh doanh thông thái rồi thì không nhất thiết phải là người kĩ thuật về lập trình web chuyên nghiệp.

Ngày nay, dịch vụ thiết kế website ra đời để phục vụ nhiều lĩnh vực khác nhau điều đó sẽ giúp cho bạn dễ dàng tìm đến thì đó là một ưu điểm thế nhưng kèm theo đó là mặt hạn chế về lựa chọn. Dịch vụ thiết kế website tràn lan khiến thị trường thiết kế website trở lên bão hòa và website xây dựng kém chất lượng mà còn thường xuyên bị sao chép giao diện, bố cục, cấu hình website của nhau khiến có nhiều website trùng lặp nhiều và không có điểm khác nhau rõ ràng làm ảnh hưởng lớn đến các công ty doanh nghiệp không khẳng định được thương hiệu độc quyền của mình. 

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI KHI THIẾT KẾ WEBSITE THEO YÊU CẦU

Nâng cao sự hiện diện thương hiệu

Trên thế giới có khoảng 300 triệu người sử dụng mạng internet. Con số này sẽ không ngừng tăng lên theo thời gian. Internet không chỉ đơn giản là việc bạn ngồi trước máy tính, laptop hay smartphone… Nó còn là nơi để trao đổi, mua bán rất nhiều mặt hàng, dịch vụ khác nhau. Khi bạn thiết kế website cũng là cách để bản thân nâng cao sự hiện diện của mình với khách hàng tiềm năng.

Bán/giới thiệu sản phẩm

Sự ra đời của internet đã mở ra cho doanh nghiệp những bước đột phá và cơ hội để bán hàng. Vậy thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không tìm  cho mình một công ty thiết kế website chuyên nghiệp để được phục vụ và chiếm lĩnh thị trường ngay hôm nay.

Xây dựng nguồn thông tin sẵn có

Nếu muốn tạo ra những kênh thông tin, quảng cáo sản phẩm rộng rãi hơn nhiều người sẽ chọn cách đứng chúng trên các diễn đàn, mạng xã hội, quảng cáo trên truyền hình. Vậy làm sao để khách hàng nếu có nhu cầu có thể liên hệ với bạn ngay? Nếu đã có cho mình một trang thông tin của riêng mình, bạn có thể giúp khách hàng xem thông tin về mình nhanh chóng, dễ dàng hơn kể cả khi bạn đang trong giấc nồng.

Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Khi có cho mình một website bạn có thể lấy ý kiến phản hồi từ khách hàng mỗi khi ghé vào website của mình. Điều đó là cách đơn giản, hiệu quả nhất để tiết kiệm tối đa tiền bạc, thời gian và hoạch định cho mình những chiến lược kinh doanh, quảng cáo hữu ích trên những thông tin mình thu thập được.

QUY TRÌNH THIẾT KẾ WEBSITE THEO YÊU CẦU TẠI WEBA.VN

Với Gói Website theo yêu cầu chất lượng, chuyên nghiệp nhất tại IAMWEB, chúng tôi đáp ứng quy trình thiết kế website chuẩn hóa quy trình như sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ phía khách hàng

Sau khi nhận được yêu cầu thiết kế website từ phía khách hang, nhân viên của Vnaz.vn nhanh chóng gọi điện, gửi thư hoặc gặp mặt trực tiếp khách hàng để trao đổi và xác nhận các yêu cầu cụ thể của khách hàng.

Bước 2: Đánh giá yêu cầu và tư vấn cụ thể dựa trên yêu cầu của khách hàng

Sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, Vnaz.vn sẽ tổng hợp, phân tích yêu cầu và tính khả thi của ý tưởng để tư vấn cụ thể cho khách hàng giúp thống nhất phướng án thiết kế tối ứu nhất dựa trên ý tưởng của khách hàng và kinh nghiệm thực tế của Vnaz.vn.

Bước 3: Xây dựng hồ sơ thiết kế website

Từ các trao đổi cụ thể với khách hàng, Chúng tôi xây bản mổ tả chi tiết các tính năng, các thông số kỹ thuật, thiết kế khung và bố cục thô cho website. Lập kế hoạch thực hiện dự án: thời gian thức hiện và giá xây dung website.

Bước 4: Gửi khách hàng báo giá và hồ sơ thiết kế website cho khách hàng

Vnaz.vn sẽ gửi bảng báo giá, thời gian thực hiện và chi tiết hồ sơ thiết kế website bao gồm chi tiết các chức năng, các thông tin kỹ thuật,… của dự án tới Khách hàng. Trên cơ sở nhận đó, Khách quyết định lựa chọn và cùng Vnaz.vn thống nhất kế hoạch triển khai dự án. Hai bên tiến hàng ký hợp đồng.

Bước 5: Thiết kế giao diện website và gửi demo giao diện cho khách hàng phê duyệt

Dựa trên bản hồ sơ thiết kế website, kĩ thuật của Vnaz.vn sẽ tiến hành việc thiết kế giao diện cho website.

Sau khi thiết kế giao diện xong, Vnaz.vn sẽ gửi demo giao diện cho khách hàng xem xét và đóng góp thêm để website được hoàn thiện hơn và thực sự đúng ý khách hàng. Khách hàng có thể xem và điều chỉnh lại yêu cầu 2 lần sau khi gửi ý kiến về giao diện website đã thiết kế. Dựa vào yêu cầu điều chỉnh của khách hàng, Vnaz.vn điều chỉnh và hai bên chốt giao diện cuối cùng.

Bước 6: Thiết kế sơ sở dữ liệu và lập trình tính năng

Sau khi chốt giao diện website, Vnaz.vn sẽ tiến hành hoàn thiện website và đồng thời triển khai lập trình các tính năng cho phần quản trị website.

Bước 7: Chạy thử nghiệm và gửi cho khách hàng kiểm tra

Khi website hoàn thiện cơ bản về mặt giao diện và các tính năng, Vnaz.vn tiến hành đưa website lên server demo để chạy thử nghiệm và tiến hành khác phục các sự cố (nếu có) đảm bảo website vận hành trơn tru nhất. Sau đó gửi cho khách hàng kiểm tra chất lượng lần cuối trước khi bàn giao.

Bước 8: Bàn giao và nghiệm thu

Sau khi vận hành website đảm bảo hài lòng khách hàng, Vnaz.vn tiến hành nghiệm thu và bàn giao cho khách hàng. Chúng tôi cung cấp thông tin tài liệu và cũng như hỗ trợ khách hàng hoàn thiện tốt hơn để khách hàng có thể dễ dàng quản trị website.

Bước 9: Dịch vụ bảo hàng – bảo trì website

Đây là việc làm được thực hiện sau quá trình bàn giao website, chúng tôi sẽ hỗ trợ doanh nghiệp mọi vấn đề kỹ thuật phát sinh trong quá trình sử dụng. Việc bảo hành được duy trì trong 12 tháng kể từ ngày bàn giao nhưng nếu khách hàng dùng server hay hosting của chúng tôi sẽ được bảo hành vĩnh viễn.

CAM KẾT KHI THIẾT KẾ WEBSITE YÊU CẦU TẠI WEBA.VN

Với hàng trăm website chúng tôi đã xây dựng hoạt động ổn định và mang lại hiệu quả cao như hiện tại, Vnaz.vn luôn cố gắng tìm hiểu và phân tích nhu cầu cụ thể từ phía khách hàng và hành vi của người dùng để đưa ra các giải pháp thiết kế website theo yêu cầu tối ưu nhất, mang lại tối đa hiệu quả đồng thời tiết kiệm chi phí với các cam kết cụ thể.

 


CÔNG TY TNHH TMDV ĐẦU TƯ VẠN PHÚ

Địa chỉ: Lầu 7 Đoàn Hải Plaza, Số 756 Trường Chinh, Tân Bình, HCM

Hotline: 0944 44 45 43

Hỗ trợ kỹ thuật web: 02866 57 58 54

EMAIL: HOTRO@WEBA.VN

Weba Thiết kế web và maketing online