18/02/2019  0 lượt xem

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

Giải pháp thiết kế website thương mại điện tử rất thích hợp cho các doanh nghiệp chuyên về mua bán sản phẩm, hàng hóa qua mạng, hoặc các sàn giao dịch sản phẩm, hàng hóa. Cung cấp khả năng tích hợp gian hàng trực tuyến, rao vặt, trang tin tức, diễn đàn và nhiều chức năng khác tạo thành một cộng đồng kinh doanh trực tuyến mà chúng ta gọi chung là thương mại điện tử. Thế nhưng, website thương mại điện tử như thế nào mới là chuyên nghiệp? Và làm thế nào để sở hữu một website thương mại điện tử chuẩn SEO, đáp ứng đúng và đủ mọi nhu cầu của khách hàng? Vnaz.vn sẽ mang lại câu trả lời cho bạn!

TẦM QUAN TRỌNG CỦA WEBSITE THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ CHUYÊN NGHIỆP

Thiết kế website thương mại điện tử chuyên nghiệp giúp việc kinh doanh của doanh nghiệp thuận lợi. Doanh thu của các đơn hàng online có khi chiếm 40-50% tổng doanh thu của toàn hệ thống. Website quan trọng đặc biệt trong ngành thời trang, mỹ phẩm.

Website giúp nắm bắt xu hướng và khai thác triệt để phân khúc khách hàng tiềm năng. Tuy nhiên, không phải bất cứ doanh nghiệp nào cũng hiểu được tầm quan trọng của nó. Nếu đầu tư cần kỹ lưỡng và bỏ ra một chi phí phù hợp. Nó giúp doanh nghiệp bạn sở hữu một thiết kế website thương mại điện tử chuyên nghiệp.

Website thương mại điện tử giúp định hình thương hiệu, xác định giá trị doanh nghiệp. Hơn hết, nó còn tác động đến ý thức, hành vi của người tiêu dùng về doanh nghiệp đó.

QUY TRÌNH THIẾT KẾ WEBSITE THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ CƠ BẢN

Bước 1: Phân tích và tư vấn

Các đội tư vấn và phân tích của công ty thiết kế sẽ tìm hiểu một số thông tin của thị trường. Thông tin đó như nhu cầu, thị trường kinh doanh và thông tin công ty của khách hàng.

Trên phương diện tìm hiểu sẽ đề ra phương án thiết kế website. Trong phương án thiết kế, công ty thiết kế sẽ giúp tăng hiệu quả kinh doanh. Những thiết kế đó vừa có quảng cáo phù hợp, phù hợp ngân sách và nhu cầu thị trường.

Bước 2: Thiết kế giao diện Demo

Sau khi khách hàng hài lòng với những phân tích đưa ra. Bước tiếp theo, công ty thiết kế sẽ đứa ra bản đề mô hoặc phác thảo. Bản demo hay phác theo này là bước làm website. Nó giúp phát triển kinh doanh online theo nhu cầu khách hàng.

Bước 3: Hoàn thiện website

Sau khi có những trao đổi cụ thể sẽ hoàn thiện sản phẩm. Công ty thiết kế sẽ làm đúng thời hạn và chất lượng đã cam kết.

Bước 4: Bàn giao sản phẩm

Hoàn thành website sẽ được bàn giao lại cho khách hàng và đưa vào hoạt động.

Thiết kế website thương mại điện tử mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, nó cần đầu tư đúng cách và tìm một đơn vị thiết kế uy tín, chất lượng. Một hướng kinh doanh mang lại nguồn lợi không hề nhỏ.

Đến với Vnaz.vn, Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về một website thương mại điện tử có giao diện chuyên nghiệp, kỹ thuật hiện đại và nội dung được trình bày hợp lý.

Hãy gọi ngay 0944 44 45 43 để được tư vấn miễn phí!

 


CÔNG TY TNHH TMDV ĐẦU TƯ VẠN PHÚ

Địa chỉ: Lầu 7 Đoàn Hải Plaza, Số 756 Trường Chinh, Tân Bình, HCM

Hotline: 0944 44 45 43

Hỗ trợ kỹ thuật web: 02866 57 58 54

EMAIL: HOTRO@WEBA.VN

 

Weba Thiết kế web và maketing online