24/01/2019  0 lượt xem

Việc thiết kế website công ty luật sư khách hàng có thể nắm được các thông tin mới nhất và đầy đủ nhất về dịch vụ của bạn, bạn có thể đưa lĩnh vực Luật hội nhập internet và thương mại điện tử nhằm giúp đảm bảo được sự công bằng trong xã  hội, giúp nhiều người hiểu và biết đến luật luôn là một mục tiêu của các bạn đang hoạt động trong lĩnh vực luật, luật sư. Thiết kế website công ty luật sư là một giải pháp tốt nhất đưa các bạn đến thành công.

YÊU CẦU CỦA THIẾT KẾ WEB CÔNG TY LUẬT, DỊCH VỤ TƯ VẤN LUẬT

Cấu trúc khoa học và chuẩn SEO

Phân chia các mục thông tin rành mạch rất có lợi cho việc thực hiện SEO sau này, và nó cũng giúp nhân viên phát triển nội dung dễ quản lý cũng như thực hiện đăng tin một cách chuẩn xác hơn.

Giao diện chuyên nghiệp, thể hiện được sự nghiêm túc, trang trọng

Lĩnh vực luật pháp luôn có những nét rất riêng, nó phải thể hiện được sự minh bạch, nghiêm túc. Thông thường giao diện website tư vấn luật thường đơn giản với màu sắc chủ đạo theo logo, hạn chế sử dụng quá nhiều màu sặc sỡ.

Thuận tiện cho khách hàng liên hệ

Việc khéo léo đưa vào những công cụ để tương tác với khác hàng là một trong những cách để giữ chân khách hàng. Khi khách hàng ở lại trang với một thời gian tương đối lâu thì bạn có thể chấm điểm tiềm năng của khách hàng đó.

THIẾT KẾ WEBSITE NÂNG CAO THƯƠNG HIỆU

Khẳng định sự hiện diện của doanh nghiệp trên thị trường Internet.

Quảng bá, giới thiệu hình ảnh, dịch vụ của doanh nghiệp.

Khách hàng đăng ký tư vấn, đặt câu trực tiếp thông qua website.

Tăng tính tương tác giữa khách hàng và công ty

Tăng mức độ uy tín trong lòng khách hàng

Nâng cao khả năng cạnh tranh của văn phòng, công ty

Tiết kiệm chi phí quảng bá trên các phương tiện thông tin khác như báo in, truyền hình…

Thiết kế website Vnaz –  Chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế web văn phòng luật sư dành cho doanh nghiệp, cá nhân,…vv  hoạt động về lĩnh vực luật sư với đầy đủ các chức năng của một website về dịch vụ, giao diện đẹp mắt.

Với thiết kế giới thiệu dịch vụ văn phòng luật sư chúng tôi đảm bảo mang đến sự hài lòng cho khách hàng với nhiều công nghệ mới.

 

 


CÔNG TY TNHH TMDV ĐẦU TƯ VẠN PHÚ

Địa chỉ: Lầu 7 Đoàn Hải Plaza, Số 756 Trường Chinh, Tân Bình, HCM

Hotline: 0944 44 45 43

Hỗ trợ kỹ thuật web: 02866 57 58 54

EMAIL: HOTRO@WEBA.VN

Weba Thiết kế web và maketing online