26/02/2019  0 lượt xem

Sức mạnh của công nghệ thông tin là điều không thể phủ nhận. Ứng dụng thành tựu vĩ đại của nhân loại vào việc kinh doanh là việc làm thông minh và vô cùng thời thượng. Viễn cảnh về một tưởng lai mỗi doanh nghiệp sẽ sở hữu một website là không còn xa, bởi những lợi thế tuyệt vời mà hình thức cửa hàng truyền thống không thể đáp ứng được.

Với nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế website và online marketing, Vnaz.vn tổng hợp ra 15 lý do mà một doanh nghiệp cần có website, và chúng đóng vai trò gì trong sự phát triển của doanh nghiệp.

15 LÝ DO DOANH NGHIỆP CẦN CÓ WEBSITE

Xây dựng thương hiệu

Việc xây dựng thương hiệu được phản ánh trực tiếp qua: giao diện, hoạt động của doanh nghiệp, địa chỉ email, tên miền và cách giao tiếp qua website với khách hàng…

Từ đó giúp doanh nghiệp xây dựng uy tín, tạo dựng thương hiệu và truyền bá hình ảnh trên toàn thế giới.

Là nền tảng cho việc kinh doanh

Các trang web là nền tảng tốt, và là cơ sở để gây dựng niềm tin của khách hàng đối với doanh nghiệp nhằm giới thiệu sản phẩm và bán hàng.

Tăng khả năng tiếp cận khách hàng

1 website chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp không bị giới hạn về thời gian, về không gian bán hàng,… từ đó giúp tăng khả năng tiếp cận khách hàng và thực hiện những chính sách đãi ngộ kịp thời nhất.

Tăng khả năng tương tác

Khi doanh nghiệp có 1 trang web chuyên nghiệp, sẽ giúp khách hàng tìm kiếm một cách nhanh chóng các sản phẩm và hiển thị những dịch vụ mong muốn, và đưa doanh nghiệp lên 1 thứ hạng  tốt hơn.

Tăng phạm vi khách hàng

Phạm vi khách hàng của doanh nghiệp có trang web riêng sẽ không bị giới hạn, và đương nhiên là cơ hội nhận được đơn hàng của khách từ khắp mọi nơi trên đất nước sẽ tăng cao.

Xác định khách hàng tiềm năng

Thông qua Chi tiết cá nhân của khách hàng như tên, số điện thoại liên lạc, thu thập thông tin..thông qua đó, doanh nghiệp sẽ tìm được các khách hàng “net” đầy tiềm năng.

Xúc tiến kinh doanh hiệu quả

Thay vì việc đầu tư tiền vào quảng cáo trên báo chí, truyền hình,… bạn chỉ cần bỏ ra một khoản phí nhỏ, đầu tư xây dựng 1 trang web hoàn chỉnh, hoạt động kinh doanh của bạn sẽ được cải thiện trông thấy.

Dịch vụ khách hàng hiệu quả

Website không chỉ giúp khách hàng tìm được sản phẩm ưng ý mà còn còn cung cấp các dịch vụ chăm sóc khách hàng nhanh chóng, hiệu quả.

Cập nhật thông tin nhanh chóng

Sử dụng trang web, doanh nghiệp chỉ cần thu thập thông tin, tải lên trang và chờ đón phản hồi. Mà không cần sử dụng các hình thức marketing truyền thống như: tờ rơi.

Tăng khả năng cạnh tranh

Sự thật là khách hàng sẽ có xu hướng chuyển sang các doanh nghiệp có trang web vì ở đó họ có sự tin tưởng, họ được thỏa mãn nhu cầu mua bán của bản thân

Lấy ý kiến phản hồi của khách hàng dễ dàng

Thông tin phản hồi từ khách hàng có thể dễ dàng thu thập được thông qua trang web. Bởi, khách hàng có thể tự do cung cấp thông tin riêng tư, không bị miễn cưỡng và đặc biệt là không mất quá nhiều thời gian.

Phân tích sản phẩm

Vừa có tác dụng quảng bá sản phẩm website còn có thể giúp doanh nghiệp kiểm tra tình hình phát triển của sản phẩm trên thị trường vừa tăng doanh số bán hàng cho các sản phẩm cũ.

Khi chỉ số thông tin được hiện thị trên trang web, doanh nghiệp có thể xác định vị trí sản phẩm? sản phẩm có được đón nhận? và ưu nhược điểm?

Hoạt động 24/7

Website sẽ hoạt động 24/7, bất cứ khi nào khách hàng cần, kể cả giờ nghỉ của nhân viên hoặc ngày nghỉ lễ. Thông qua Website, khách hàng dễ dàng tiếp cận hơn với Doanh nghiệp, sử dụng dịch vụ của bạn một cách dễ dàng nhất dù họ ở nơi đâu, bất cứ lúc nào.

Dễ dàng vượt qua đối thủ cạnh tranh

Bằng 1 web chuyên nghiệp là tiêu chí hàng đầu, SemTop việt đã làm được điều đó. Chúng tôi đã xây dựng hệ thống web chuyên nghiệp, với đầy đủ tính năng, nhằm rút ngắn khoảng cách giữa doanh nghiệp và khách hàng.

Doanh nghiệp sẽ dễ dàng tuyển dụng

Khâu tuyển dụng sẽ trở nên thật dễ dàng, bởi web là nguồn tuyển dụng khá tốt, Vị trí tuyển dụng việc có thể được quảng cáo trên web và các ứng cử viên quan trọng, phù hợp với vị trí đang tìm kiếm có thể được yêu cầu nộp hồ sơ trực tuyến hoặc gửi vào địa chỉ email của công ty.

Với những lý do trên, Quý khách có thể hiểu rõ hơn lý do tại sao doanh nghiệp của mình lại cần có 1 website. Và để được tư vấn miễn phí về thiết kế website vui lòng liên hệ Vnaz.vn để được phục vụ tốt nhất.


CÔNG TY TNHH TMDV ĐẦU TƯ VẠN PHÚ

Địa chỉ: Lầu 7 Đoàn Hải Plaza, Số 756 Trường Chinh, Tân Bình, HCM

Hotline: 0944 44 45 43

Quảng cáo web: 028 62 714 241

Kinh doanh thiết kế web: 02866 860 863

Kỹ thuật hỗ trợ web: 02866 57 58 54

EMAIL: HOTRO@WEBA.VN

Weba Thiết kế web và maketing online