17/07/2019  0 lượt xem

TIẾP CẬN HƠN MỘT NỬA NGƯỜI DÙNG INTERNET TẠI VIỆT NAM – CƠN LỐC SIÊU TỐC ĐẾN TỪ QUẢNG CÁO CỐC CỐC!!!

- Quảng cáo sản phẩm của bạn đến tay hơn một nửa số lượng người dùng – tương đương bạn có thể tiếp cận HƠN 19 TRIỆU NGƯỜI sử dụng trình duyệt Cốc Cốc trên TOÀN QUỐC.

- Quảng cáo chất lượng với chi phí thấp, giá cả chỉ từ 100Đ MỘT LƯỢT CLICK!!!

- Hỗ trợ tối ưu, công cụ theo dõi quảng cáo MIỄN PHÍ.

- 3000 CÔNG TY đang quảng cáo trên Cốc Cốc.

Quy trình làm việc 3 bước nhanh chóng:

NHẬN TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ MIỄN PHÍ: 0901 831 114 (Thiên Thanh)

 

 

ĐÔI ĐIỀU VỀ CỐC CỐC

Ngay khi nói đến Digital Marketing, người ta sẽ nghĩ ngay đến các ông lớn như Facebook, Google hay Instagram… Những trang mạng xã hội với lượng người dùng khổng lồ. Tuy nhiên, sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp rất khốc liệt, ngay cả doanh nghiệp Việt Nam đang kinh doanh trong thời đại số cũng phải cần đến thật nhiều công cụ quảng cáo với độ phủ rộng cao. Chính vì thế, kênh quảng cáo Cốc Cốc – một sản phẩm của Cốc Cốc hiện cũng đang dần trở thành kênh quảng cáo trực tuyến vô cùng tiềm năng, một lựa chọn thông minh giúp doanh nghiệp Việt tiếp cận được lượng lớn khách hàng tiềm năng với mức chi phí rất tiết kiệm…

  1. Quảng cáo Cốc Cốc: Kênh quảng cáo trực tuyến vô cùng lý tưởng

Trình duyệt Cốc Cốc (trước đấy tên là Cờ Rôm+) đang trở thành một trong những trình duyệt phổ biến nhất tại Việt Nam hiện nay và đe dọa đến vị trí của các ông trùm như Chrome, Firefox hay Safari.

Khả năng hiểu ngôn ngữ, sử dụng tiếng Việt tìm kiếm dễ dàng và giao diện cũng tương tự như Google Search là những ưu điểm đưa Cốc Cốc đạt mốc 22 triệu người dùng với lượt truy cập hiện nay đã chạm mức 280 triệu/năm, chỉ đứng sau Chrome ở Việt Nam.

Không ngừng lại ở đấy, Cốc Cốc cũng liên tục cho ra mắt công chúng những tính năng quảng cáo vượt trội, không hề kém cạnh các kênh quảng cáo lớn, tận dụng tối đa lượng người sử dụng khổng lồ với mức chi phí và chiết khấu vô cùng hấp dẫn.

  1. Hình thức quảng cáo nổi bật của Cốc Cốc:

Quảng cáo Cốc Cốc Search: Tương tự như trang tìm kiếm của Google, giao diện xuất hiện đầu tiên của Cốc Cốc là thanh tìm kiếm. Để được xuất hiện trên vị trí vàng trong top đầu, bạn phải chọn lựa từ khóa thích hợp, liên quan đến sản phẩm của doanh nghiệp và khớp với thói quen tìm kiếm của đúng đối tượng người dùng. Điều này có vẻ sẽ rất khó khăn, nhưng bạn sẽ thu được lượng khách hàng tiềm năng khá lớn nếu website của bạn được nằm trong top của quảng cáo Cốc Cốc.

Quảng cáo Banner tab: Khi mở một tab mới trên trình duyệt Cốc Cốc, trên trang chủ hoặc khi bạn mở thêm tab mới, sẽ xuất hiện một banner quảng cáo ở góc. Hình thức quảng cáo này khá quen thuộc, tuy nhiên, Cốc Cốc chỉ cho phép duyệt các banner nhỏ và khá thân thiện với người dùng. Để tận dụng được hình thức này hiệu quả, banner bạn đòi hỏi phải có key hook thật chất và ấn tượng. Bên cạnh đó, thiết kế cũng phải thu hút người dùng để khơi lên sự tò mò của họ về sản phẩm của bạn.

  1. Thế mạnh của quảng cáo Cốc Cốc:

Tiết kiệm chi phí quảng cáo đến mức thấp nhất: Ít người biết rằng, bạn chỉ cần 100.000 VNĐ để bắt đầu một chiến dịch quảng cáo trên Cốc Cốc. Chi phí quảng cáo Cốc Cốc tương đối thấp so với các đối thủ khác. Hơn thế nữa, bạn sẽ chỉ phải trả tiền khi và chỉ khi người dùng nhấp vào quảng cáo của bạn. Vừa tiết kiệm, vừa hiệu quả, điều mà không phải trang quảng cáo nào cũng làm được.

Theo dõi được đối tượng khách hàng: Quảng cáo Cốc Cốc theo sát và nắm bắt thông tin khách hàng khá chuẩn. Khi bạn có hành vi quan tâm đến một sản phẩm nào đó, Cốc Cốc sẽ bắt lấy thông tin ấy và cho hiển thị hàng loạt các banner theo chủ đề liên quan. Thuật toán này vẫn phát huy hiệu quả dù bạn thoát ra khỏi các trang mạng xã hôi hoặc kênh dịch vụ.

Tỷ lệ nhấp chuột vào quảng cáo tương đối cao: Cốc Cốc hiện đang là kênh tiếp thị duy nhất tận dụng trình duyệt của mình để hiển thị quảng cáo. Hình thức quảng cáo ấn tượng và thân thiện với người dùng có lẽ là nguyên nhân chính giúp quảng cáo Cốc Cốc thu hút được lượng click của khách hàng. Đây được xem là dịch vụ quảng cáo có tỉ lệ click chuột tốt nhất.

  1. Vnaz.vn – Đối tác hàng đầu của Cốc Cốc:

Là một trong những đối tác đáng tin cậy của Cốc Cốc, Vnaz sẽ hỗ trợ và giải đáp bất kỳ thắc mắc nào, hình thức quảng cáo đa dạng, nổi trội nhất với Cốc Cốc Search và Banner Tab. Với kinh nghiệm hợp tác lâu dài cùng Cốc Cốc, Vnaz sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất với ưu đãi về chiết khấu cực kỳ cạnh tranh trên thị trường hiện nay. Liên hệ ngay với Vnaz.vn để được tạo tài khoản quảng cáo Cốc Cốc miễn phí và nhận những ưu đãi hấp dẫn từ dự án đầu tiên.

MÁT LẠNH MÙA HÈ CỰC BỐC với ưu đãi KHỦNG đến từ Quảng cáo Cốc Cốc – Quảng cáo Cốc Cốc – Kênh quảng cáo online cho người Việt!!!

NHẬN TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ MIỄN PHÍ: 0901 831 114 (Thiên Thanh)

Vnaz.vn – Thiết kế web chuyên nghiệp. Hệ thống giải pháp dành cho doanh nghiệp!

 

Weba Thiết kế web và maketing online