23/01/2019  0 lượt xem

NHỮNG VẤN ĐỀ SEO PHỔ BIẾN CỦA DOANH NGHIỆP:

- Website chỉ lên TOP một ít từ khóa, lượng traffic thấp.

- Kết quả không ổn định, thường bị tụt TOP hoặc tụt traffic.

- Website lên Top NHƯNG vẫn không có khách hàng, không tạo ra hiệu quả kinh doanh. 

Với dịch vụ SEO thành phố Hồ Chí Minh là phương pháp đưa từ khóa lên TOP một cách an toàn, bền vững thông qua bộ từ khóa phủ rộng toàn ngành và những nội dung chất lượng đáp ứng từng truy vấn nhỏ của khách hàng. Chúng tôi luôn có một đội ngũ làm việc sáng tạo và cật lực để tạo ra những sản phẩm tốt nhất mang đến cho khách hàng. Chúng tôi luôn học hỏi và sáng tạo để tạo ra sự khác biệt khi khách hàng đến với công ty. 

DỊCH VỤ SEO WEBA

Nghiên cứu từ khóa SEO.

Chỉnh sửa Meta Title/ Meta Description/ Meta Keyword.

Tư vấn viết nội dung.

Cài đặt Google Analytics/ Google Web Master để theo dõi quá trình SEO.

Báo cáo kết quả hàng tháng.

QUY TRÌNH SEO TẠI WEBA

Phân tích đối thủ cạnh tranh, xây dựng chiến lược SEO, SEO OnPage, SEO OffPage, Link Building, báo cáo hoạt động hàng tháng. Quy trình SEO gồm 3 bước cơ bản sau:

Nghiên cứu từ khóa: Phân tích, lựa chọn đúng từ khóa là điều rất quan trọng trong chiến dịch SEO. Mỗi từ khóa sẽ có tỷ lệ chuyển đổi khác nhau nên cần cân nhắc khi chọn từ khóa tránh mất tiền, mất công mà hiệu quả không đạt được.

Tối ưu OnPage: Tạo nội dung website và các thẻ chứa nhiều từ khóa, để được đánh giá cao từ Google. Lên chiến lược nội dung cho các chiến dịch SEO luôn là duy nhất (Unique), tốt nhất để phục vụ cho SEO và tối ưu chuyển đổi đơn hàng.

Link Building: Một phần quan trọng của bất kỳ chiến lược SEO nào là phải xây dựng được các liên kết nội bộ có ý nghĩa với các từ khóa chính của website. Chỉ có vậy thì SEO mới thực sự thành công.

SEO là sự kết hợp của tối ưu hóa bên ngoài và bên trong trang web , SEO cho phép bạn xuất hiện trên trang đầu tiên của Google trong thời gian ngắn. SEO bao gồm kiểm tra kỹ thuật lập trình và sửa lỗi trang web, nghiên cứu từ khóa và xây dựng liên kết. Hãy để nhiệm vụ này cho các chuyên gia của Vnaz! Chúng tôi sẽ giúp tăng khả năng hiển thị doanh nghiệp của bạn trực tuyến và làm cho thương hiệu của bạn dễ nhận biết trong thế giới số.

Để đưa website lên top google, chủ website không chỉ biết cách tạo nội dung hấp dẫn và cách SEO hợp lý mà còn phải thống nhất những nguyên tắc tạo website lên TOP Google ngay từ ban đầu.

Liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE 0944 44 4543 để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Weba Thiết kế web và maketing online