20/02/2019  0 lượt xem

THIẾT KẾ WEBSITE CÔNG TY

Website ngày nay đã đóng vai trò quan trọng và có tầm ảnh hưởng lớn với các doanh nghiệp kinh doanh hầu như trong tất cả các lĩnh vực hiện này và việc xây dựng website là xu thế tất yếu ngày nay.

Với đội ngũ kỹ thuật trẻ trung, đầy sáng tạo và năng động, Vnaz.vn tự hào khi mang đến cho khách hàng những website cao cấp với phong cách thiết kế chuyên nghiệp, để lại ấn tượng sâu sắc tới người ghé thăm, qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh cho Quý khách trong lĩnh vực quảng bá thương hiệu trên Internet.

LÝ DO CHỌN ĐƠN VỊ CỦA CHÚNG TÔI?

Nâng cấp không giới hạn: Hơn 2000 tiện ích mở rộng giúp cho website của bạn có thể nâng cấp không giới hạn. Hỗ trợ tối đa ngôn ngữ và các chức năng thương mại điện tử chuyên nghiệp.

Chuẩn SEO online marketing: Website được tích hợp sẳn công cụ SEO nâng cao giúp tăng thứ hạng trên Google. Kết hợp với công cụ online marketing giúp thúc đẩy doanh số bán hàng.

Cung cấp soucre web: Với quan niệm website là sở hữu của khách hàng, Vnaz.vn luôn sẵn sàng cung cấp source website để Quý khách có thể tự tùy chỉnh khi có yêu cầu.

Hỗ trợ nhanh, tận tình: Yêu cầu của Quý khách sẽ được phản hồi trong vòng 15 – 30 phút. Các yêu cầu phức tạp sẽ được hỗ trợ trong vòng 24h làm việc.

Bảo hành trọn đời: Chính sách bảo hành trọn đời suốt thời gian sử dụng dịch vụ của Vnaz.vn nên Quý khách hoàn toàn yên tâm kinh doanh.

CÁC CHỨC NĂNG CỦA MỘT WEBSITE CÔNG TY

Ngôn ngữ da đạng: Hệ thống ngôn ngữ được cung cấp đa dạng và linh hoạt, giúp website có thể thay đổi hoặc thêm bớt ngôn ngữ tùy chỉnh.

Responsive Design: Giao diện web được thiết kế hoàn toàn tương thích với các thiết bị di động và máy tính bảng, theo đúng thuật toán mà các công cụ tìm kiếm hiện nay đưa ra dành cho các trải nghiệm website trên thiết bị di động.

Chế độ bảo trì: Chế độ bảo trì website chuyên nghiệp, thực hiện nhanh chóng từ 24h-48h với các thao tác đơn giản.

Quản lý tiện ích: Quản lý về nội dung, hình ảnh, video, tài liệu

Quản lý người dùng: Quản lý, thêm bớt, chỉnh sửa, phân cấp người dùng

Công cụ chat online: Công cụ giúp doanh nghiệp chat với khách trực tiếp thông qua website.

Thống kê: Công cụ phân tích giúp thống kê các lượt khách truy cập, các hành vi cơ bản của người dùng trên website.

LỢI ÍCH KHI THIẾT KẾ WEBSITE CÔNG TY

Quảng bá doanh nghiệp

Các kênh marketing truyền thống sẽ hiệu quả hơn rất nhiều nếu nó kết hợp với marketing online/tiếp thị internet, và việc cần làm đầu tiên trong việc tăng nhận thức thương hiệu của doanh nghiệp trong thế giới mạng là thiết kế website công ty giới thiệu doanh nghiệp.

Tăng độ uy tín với khách hàng

Việc sở hữu một website giới thiệu giúp khách hàng và đối tác nắm rõ những gì bạn đang làm, sản phẩm đang bán, một số thông tin hữu ích về doanh nghiệp. nhờ đó tăng độ tin tưởng hơn với khách hàng của bạn.

Cung cấp thông tin nhanh chóng

Việc sử dụng website giúp khách hàng tìm kiếm thông tin của bạn mọi lúc mọi nơi mà không cần phải đến địa chỉ công ty. Thông tin được thay đổi và cập nhập liên tục, cập nhật dễ dàng và không hạn chế như quảng cáo trên các phương tiện truyền thông.

Với những kinh nghiệm của Vnaz.vn trong việc thiết kế website, chúng tôi cam kết đem đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Sự hài lòng và thành công của khách hàng khi sử dụng website là phương châm hoạt động của chúng tôi.


CÔNG TY TNHH TMDV ĐẦU TƯ VẠN PHÚ

Địa chỉ: Lầu 7 Đoàn Hải Plaza, Số 756 Trường Chinh, Tân Bình, HCM

Hotline: 0944 44 45 43

Hỗ trợ kỹ thuật web: 02866 57 58 54

EMAIL: HOTRO@WEBA.VN

Weba Thiết kế web và maketing online