30/08/2018  166 lượt xem

THIẾT KẾ WEBSITE MÁY MÓC -  THIẾT BỊ

Sản phẩm cơ khí – máy móc – thiết bị thường là các sản phẩm to, cồng kềnh, giá thành thường cao, do đó người mua trước khi quyết định thường muốn xem qua các trước các thông tin sản phẩm. Nhưng việc đi lại để xem các thông số của sản phẩm lại là trở ngại vì nhiều lý do khác nhau chủ yếu là do thời gian và khoảng cách… Giải pháp mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn là thiết kế website máy móc – thiết bị nhằm hỗ trợ cho việc quảng bá sản phẩm cũng như tăng thêm lượng khách hàng tiềm năng trước các đối thủ của bạn.

Dịch vụ thiết kế website máy móc – thiết bị của Vnaz sẽ giúp quý khách có website phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

YÊU CẦU KHI THIẾT KẾ WEBSITE MÁY MÓC – THIẾT BỊ

Thiết kế website máy móc – thiết bị - Khung website vẫn phải bao gồm các chức năng cơ bản của một website trình bày thông tin, màu sắc chủ yếu theo màu chủ đạo của logo bên công ty cung cấp và phối màu hợp với màu sản phẩm để hài hòa hơn.

Trang chủ: Trình bày khái quát được thông tin công ty, các sản phẩm chính, sản phẩm chủ lực hoặc các sản phẩm bán nhiều để khách hàng nắm rõ hơn.

Giới thiệu: Giới thiệu chung, cơ cấu tổ chức, hình ảnh hoạt động, thông tin thành lập công ty, các tiên liên quan…

Sản phẩm: Liệt kê tất cả các sản phẩm của công ty, phân loại theo danh mục sản phẩm, chủng loại. Khi nhấp vào chi tiết sản phẩm thì sẽ biết được thông tin của sản phẩm, giá thành, thông số kỹ thuật…

Dịch vụ: Các dịch vụ đi kèm theo sản phẩm, hoặc việc liên quan để làm ra sản phẩm của công ty.

Tin tức: Trình bày nội dung tin mới nhất của công ty, thông báo tin tức, sự kiện liên quan đến ngành nghề.

Tuyển dụng: Nội dung các tin tuyển dụng của công ty, không gộp chung với các mục khác.

Liên hệ: Thông tin liên hệ công ty, địa chỉ, số địa thoại, fax, email, google map…

Ngoài ra, còn một số chức năng phụ để hỗ trợ như: skype, yahoo, fanpage hoặc các banner quảng cáo, logo đối tác,…

ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE MÁY MÓC – THIẾT BỊ

> Giao diện website được thiết kế chuyên nghiệp: Tại Vnaz, website đảm bảo độc đáo, bảo mật và thân thiện với người dùng. Tính năng vượt trội, tiện lợi, dễ sử dụng website với bộ công cụ quản lý trực quan, cùng hệ thống thống kê thông minh.

> Hệ thống quản trị website bằng mã nguồn tối ưu, đơn giản, hiện đại: Ngôn ngữ hoàn toàn bằng tiếng Việt,  sử dụng mã nguồn phù hợp để khách hàng tiện quản lý, cập nhật sản phẩm, dịch vụ một cách nhanh chóng.

> Thiết kế website tối ưu chuẩn SEO: Chúng tôi thiết kế những website thân thiện với công cụ tìm kiếm, đảm bảo các yếu tố: URL thân thiên, tối ưu onpage,… để website của quý khách đủ sức cạnh tranh, khẳng định thương hiệu trên thị trường.

> Giá dịch vụ thiết kế hợp lý, chế độ bảo hành tốt (chưa bao gồm chi phí doman và hosting): Không chỉ dừng ở thiết kế, chúng tôi cũng có những chế độ bảo hành, bảo trì website thường xuyên giúp khách hàng để đảm bảo website chạy ổn định.

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE TẠI WEBA – GIẢI PHÁP MARKETING ONLINE TOÀN DIỆN

+ Website thiết kế được trang bị đầy đủ các tính năng cần thiết để khách hàng có thể tìm kiếm những thông tin chính xác, đầy đủ nhất…

+ Giao diện thiết kế chuyên nghiệp, hiện đại. Sử dụng công nghệ mới nhất, tương thích với mọi loại thiết bị cùng đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm.

+ Tích hợp các cổng thanh toán online mới nhất, bảo mật nhất.

+ Tối ưu hóa tốc độ tải trang, tối ưu hóa SEO.

+ Hệ quản trị website thân thiện với người sử dụng.

+ Với bộ mã nguồn được xây dựng dành  riêng cho lĩnh vực này để hỗ trợ quý khách tốt nhất trong công việc.

+ Với đội ngũ nhân viên thiết kế và kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệp, chúng tôi hiểu được lĩnh vực máy móc - thiết bị thông tin phải rõ ràng và mang tính minh bạch, nội dung và hình ảnh những dự án mà công ty đã thực hiện. 

 

 

 

 


CÔNG TY TNHH TMDV ĐẦU TƯ VẠN PHÚ

Địa chỉ: Lầu 7 Đoàn Hải Plaza, Số 756 Trường Chinh, Tân Bình, HCM

Hotline: 0944 44 45 43

Quảng cáo web: 028 62 714 241

Kinh doanh thiết kế web: 02866 860 863

Kỹ thuật hỗ trợ web: 02866 57 58 54

EMAIL: HOTRO@WEBA.VN

Weba Thiết kế web và maketing online