19/02/2019  0 lượt xem

THIẾT KẾ WEBSITE NHÀ HÀNG – KHÁCH SẠN

Trong xã hội hiện đại khi mà công nghệ thông tin ngày càng phát triển mạnh mẽ như ngày nay thì dường như website là điều không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Với lĩnh vực kinh doanh nhà hàng, khách sạn cũng vậy, công ty bạn cần có một website để phục vụ cho hoạt động kinh doanh tốt hơn.

Các nhà hàng – khách sạn được rất nhiều người quan tâm mỗi khi du lịch. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy chúng chỉ bằng chiếc smartphone, mọi thứ trở nên dễ dàng hơn khi sử dụng công nghệ.

YÊU CẦU KHI THIẾT KẾ WEBSITE NHÀ HÀNG - KHÁCH SẠN

- Thiết kế giao diện website không chỉ chuyên nghiệp mà còn phải lịch sự và sang trọng, cho khách hàng thấy được hình ảnh đẹp nhất của nhà hàng, khách sạn của bạn

- Đầy đủ tính năng hiện đại và mạnh mẽ, đặc biệt là tính năng BOOK ROOM online cũng như đặt món ăn trực tuyến là không thể thiếu với một website nhà hàng, khách sạn

- Trang giới thiệu về các món ăn của nhà hàng, dịch vụ khách sạn, cho phép cập nhật nội dung, hình ảnh cũng như video để đảm bảo tính sinh động và đa dạng cho thông tin bạn cung cấp tới khách hàng

- Thiết kế website khách sạn, nhà hàng phải chuẩn SEO và thân thiện với Google hay Cốc cốc. Một yếu tố quan trọng giúp website của bạn có thứ hạng cao trên trang kết quả tìm kiếm, quyết định lượng khách hàng đến với website của bạn

- Website phải tương thích với các thiết bị di động như smartphone hay ipad để khi khách hàng truy cập trang web bằng các thiết bị này họ vẫn có thể đọc được thông tin một cách dễ dàng nhất

NHU CẦU THIẾT YẾU CẦN THIẾT KẾ WEBSITE NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN

Thiết kế website nhà hàng - khách sạn là nhu cầu thiết yếu của những doanh nghiệp hoạt động kinh doanh về mảng nhà hàng, khách sạn. Khi có một website trong lĩnh vực nhà hàng - khách sạn là bạn đang mang đến nhiều tiện ích cho hoạt động kinh doanh:

Khẳng định sự chuyên nghiệp: Khi có một website cũng đồng nghĩa thể hiện hoạt động của doanh nghiệp bạn là chuyên nghiệp. Khi khách hàng lựa chọn một khách sạn hay nhà hàng có website nó cũng thể hiện quy mô hoạt động, sự uy tín, chất lượng của nhà hàng, khách sạn đó. Ngược lại nếu không có website, khách hàng dường như khó nắm bắt thông tin về hoạt động của nhà hàng, khách sạn, và khó làm họ tin tưởng hơn.

Đưa hoạt động kinh doanh đến gần với khách hàng hơn: Có một website là bạn đã giúp đưa hoạt động kinh doanh của nhà hàng, khách sạn gần với khách hàng hơn. Đây cũng là cách để quảng bá cho nhà hàng, khách sạn một cách hiệu quả.

Tiết kiệm chi phí hoạt động: Mọi thông tin về nhà hàng, khách sạn sẽ được cung cấp trên website, chỉ một lần chuẩn bị là bạn có thể đưa thông tin nhiều lần đến các khách hàng tiềm năng từ đó giúp tiết kiệm chi phí hoạt động của doanh nghiệp.

Tạo ra nguồn doanh thu lớn hơn: Thiết kế website nhà hàng khách sạn giúp hoạt động của nhà hàng, website trở nên tốt hơn và tạo ra nguồn doanh thu, lợi nhuận lớn cho doanh nghiệp.

Với kinh nghiệm nhiều năm thiết kế website, Vnaz.vn cam kết đem đến cho quý khách hàng website nhà hàng - khách sạn sang trọng, lịch sự theo đúng yêu cầu của khách hàng. Đồng thời, chúng tôi cũng đem đến cho bạn những giải pháp kinh doanh trực tuyến hiệu quả, tích hợp tối đa những tính năng của các công cụ quảng cáo trực tuyến nhằm đem đến lợi nhuận tối đa cho khách hàng.

 


CÔNG TY TNHH TMDV ĐẦU TƯ VẠN PHÚ

Địa chỉ: Lầu 7 Đoàn Hải Plaza, Số 756 Trường Chinh, Tân Bình, HCM

Hotline: 0944 44 45 43

Hỗ trợ kỹ thuật web: 02866 57 58 54

EMAIL: HOTRO@WEBA.VN

 

Weba Thiết kế web và maketing online