20/02/2019  0 lượt xem

THIẾT KẾ WEBSITE PHÒNG KHÁM

Bệnh viện, phòng khám luôn là một lĩnh vực cần có 1 website thương hiệu. Trong lĩnh vực này website thực sự quan trọng khi là nơi bệnh nhân cập nhật thông tin, lịch khám bệnh, bảng giá và các kiến thức y tế thường xuyên. Một bệnh viện chuyên nghiệp sẽ khó được biết tới nếu không có website.

VÌ SAO CẦN THIẾT KẾ WEBSITE PHÒNG KHÁM BỆNH, BỆNH VIỆN?

Thiết kế website phòng khám bệnh, bệnh viện chuyên nghiệp là giải pháp hữu ích cho nhiều đơn vị kinh doanh phòng khám, cơ sở y tế hiện nay kết nối được với các bệnh nhân của mình một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Với nhu cầu sử dụng công nghệ số trong mọi lĩnh vực, bao gồm cả khám - chữa bệnh của nhiều người hiện nay, việc thiết kế website phòng khám bệnh, bệnh viện chuyên nghiệp là không thể thiếu.

Thông qua thiết kế website phòng khám bệnh, bệnh viện chuyên nghiệp, các bệnh nhân có thể tìm kiếm và tham khảo các thông tin về tình trạng bệnh của mình, đồng thời tìm hiểu các dịch vụ mà phòng khám bệnh, bệnh viện đó đang cung cấp để có sự lựa chọn tốt nhất, hạn chế thời gian đi lại, mất thời gian điều trị lâu do khám không đúng nơi, đúng chỗ…

Thiết kế website phòng khám bệnh, bệnh viện chuyên nghiệp còn tạo điều kiện cho các đơn vị tài trợ, các mạnh thường quân tham khảo và ủng hộ, xây dựng các cơ sở nhiều hơn (đối với các trung tâm khám chữa bệnh ở các khu vực xa hoặc điều trị các loại bệnh khó trị, cần đầu tư nhiều vốn).

NHỮNG TIÊU CHÍ THIẾT KẾ WEBSITE PHÒNG KHÁM

Để được khách hàng đón nhận và đánh giá là một website chuyên nghiệp thì website phòng khám cần có những yếu tố sau:

    – Website với giao diện thân thiện, trang nhã, đơn giản, phù hợp với lĩnh vực y khoa

    – Màu sắc theo tông màu khách hàng mong muốn với những phân tích, đánh giá chuyên nghiệp theo xu hướng website, xu hướng người dùng hiện tại từ các chuyên viên phân tích hệ thống hàng đầu am hiều trong lĩnh vực thiết kế web

    – Website được tối ưu chuẩn SEO, HTML ngay từ khâu thiết kế

    – Đầy đủ các tính năng, yêu cầu của một website phòng khám chuyên nghiệp

    – Hỗ trợ tùy biến giao diện, nâng cấp website theo yêu cầu

    – Sau khi website hoàn thành sẽ được hướng dẫn đăng tin, quản trị website

    – Tư vấn SEO, quảng bá website hiệu quả trên các mạng xã hội và trên các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo,… miễn phí

    – Bảo hành website vĩnh viễn

Với những kinh nghiệm của Vnaz.vn trong việc thiết kế website, chúng tôi cam kết đem đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Sự hài lòng và thành công của khách hàng khi sử dụng website là phương châm hoạt động của chúng tôi.


CÔNG TY TNHH TMDV ĐẦU TƯ VẠN PHÚ

Địa chỉ: Lầu 7 Đoàn Hải Plaza, Số 756 Trường Chinh, Tân Bình, HCM

Hotline: 0944 44 45 43

Hỗ trợ kỹ thuật web: 02866 57 58 54

EMAIL: HOTRO@WEBA.VN

 

Weba Thiết kế web và maketing online