24/01/2019  0 lượt xem

Với sự bùng nổ của ngành công nghệ thông tin thì kênh online sẽ là một sự lựa chọn lý tưởng giúp PR hình ảnh cho doanh nghiệp, xây dựng thương hiệu, cung cấp thông tin sản phẩm/ dịch vụ, tạo lòng tin với khách hàng,…ngay trên chính trang web của mình. Với một website spa, thẩm mỹ viện được thiết kế ấn tượng và độc đáo bạn sẽ thu hút được ánh nhìn đầu tiên của khách hàng và họ sẽ tiếp tục tìm hiểu thông tin trên trang web của bạn. Website Spa được thiết kế chuyên nghiệp chuẩn SEO, bạn sẽ dễ dàng tiếp cận được với lượng khách hàng nhiều hơn và khách hàng của bạn sẽ an tâm hơn rất nhiều khi sử dụng một dịch vụ chuyên nghiệp.

TẠI SAO PHẢI THIẾT KẾ WEBSITE SPA?

Xây dựng uy tín, thương hiệu của thẩm mỹ viện

Website cũng như là bộ mặt của Spa - Thẩm mỹ viện trên internet. Một website thẩm mỹ chuyên nghiệp, sang trọng và cung cấp đầy thông tin cho người dùng sẽ giúp xây dựng thương hiệu một cách hiệu quả và nhanh chóng. Khách hàng ấn tượng với website, tin tưởng và quyết định lựa chọn dịch vụ của bạn.

Xây dựng cầu nỗi giữa trung tâm và khách hàng

Website cũng chính là cầu nối giữa thẩm mỹ viện với khách hàng. Khách truy cập vào website và dễ dàng tìm thấy dịch vụ cũng như các thông tin cần thiết chỉ bằng vài cú click chuột. Nếu khéo léo trong việc xây dựng nội dung và hình ảnh một cách chuyên nghiệp nhất có thể thì vô hình chung bạn đã gây dựng được niềm tin cậy trong lòng khách hàng.

Chủ động trong các chiến dịch marketing

Thông qua website bạn có thể chủ động trong chiến dịch quảng cáo marketing của mình. Nếu thực hiện SEO hiệu quả để các sản phẩm/ dịch vụ chính của bạn luôn được tìm thấy trên các công cụ tìm kiếm thì đây sẽ là một hình thức PR hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE SPA TẠI WEBA

Thiết kế website thẩm mỹ viện, spa với giao diện tinh tế, sang trọng và chuyên nghiệp

Giao diện website được thiết kế theo chuẩn HTML5, CSS3

Giao diện co dãn theo nhiều loại màn hình (Điện thoại di động, Máy tính bảng, Laptop…)

Tích hợp đầy đủ các chức năng cần thiết của một trang web thẩm mỹ viện chuyên nghiệp

Lập trình theo ngôn ngữ PHP & MySQL với độ bảo mật cao

Quản lý các chức năng theo dạng module

Tối ưu với các công cụ tìm kiếm

Chuẩn SEO google.

CHÍNH SÁCH KHÁCH HÀNG TẠI WEBA

Tư vấn nhiệt tình hoàn toàn miễn phí.

Hỗ trợ khách hàng 24/7.

Bảo trì website trọn đời, vì chúng tôi muốn đảm bảo đứa con tinh thần của mình. luôn vận hành trong tình trạng tốt nhất.

Hỗ trợ tư vấn SEO cho khách hàng.

Thiết kế giao diện độc quyền, phù hợp với công ty.

THIẾT KẾ WEBSITE TỐI ƯU

Giao diện hiển thị: Nên phân bố rõ ràng, thiết kế đẹp mắt, phông chữ to rõ, dễ đọc để người truy cập cảm thấy thoải mái khi tìm kiếm thông tin.  Giao diện website có thể thay đổi khi cần thiết.

Tùy biến các nhóm danh mục: Thường xuyên cập nhật thông tin quảng cáo, khuyến mãi, cập nhật/ thay đổi sản phẩm, cập nhật thông tin – tin tức trên website sẽ tạo hiệu ứng tươi mới cho website. Đối với công cụ tìm kiếm lớn như Google, website sẽ được đánh giá cao hơn vì có nội dung hướng đến nhu cầu của người sử dụng.

Thiết kế di động (Mobile): Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm kiếm thông tin của người dùng trên mạng Internet bằng các thiết bị di động, cũng như tiêu chí đánh giá và xếp hạng website trên công cụ tìm kiếm của Google. Giao diện mobile là một trong những bước bắt buộc trong quy trình thiết kế website.

Tốc độ tải trang: Công nghệ nén trang và tự động giải nén trên trình duyệt người xem góp phần đẩy nhanh tốc độ tải trang.

 

 

 

 

 


CÔNG TY TNHH TMDV ĐẦU TƯ VẠN PHÚ

Địa chỉ: Lầu 7 Đoàn Hải Plaza, Số 756 Trường Chinh, Tân Bình, HCM

Hotline: 0944 44 45 43

Hỗ trợ kỹ thuật web: 02866 57 58 54

EMAIL: HOTRO@WEBA.VN

Weba Thiết kế web và maketing online