21/02/2019  0 lượt xem

THIẾT KẾ WEBSITE DU HỌC

Du học đang là xu thế được giới trẻ trên toàn thế giới và các nước đang phát triển như Việt Nam lựa chọn cho con đường tương lai của mình. Thị trường du học cũng vì thế mà sôi động hơn khi hàng ngàn công ty du học nổi lên với mong muốn đáp ứng nhu cầu du học trong và ngoài nước.

Dịch vụ thiết kế website du học chính là lựa chọn hoàn hảo cho các đơn vị tư vấn du học, chúng tôi mong muốn chắp cánh ước mơ du học cho ngày càng nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam. Đó chính là lý do Vnaz.vn phát triển dịch vụ thiết kế website du học nhằm cung cấp cho những bạn trẻ có ước mơ chinh phục con đường tri thức có nhiều hơn những sự lựa chọn cho bản thân.

NHỮNG YÊU CẦU ĐẶC TRƯNG CHO WEBSITE DU HỌC

Giao diện sống động, đẹp mắt thể hiện đặc trưng của lĩnh vực du học.

Khách truy cập website dễ dàng tìm thấy thông tin du học của bạn, sẽ không phải mất nhiều thời gian để trả lời thắc mắc khách hàng. Cấu trúc website được thiết kế chuyên nghiệp, tiện dụng và dễ sử dụng nhất cho khách hàng.

Những thông tin về đội ngũ tư vấn, các hồ sơ thủ tục được cập nhật thường xuyên.

Website hiển thị danh sách các thông tin du học. Bao gồm tên nước, kỹ năng, trang bị, số tiền cho dịch vụ, hình ảnh thực tế và phản hồi của khách hàng .

Hiển thị thông tin, hình ảnh chi tiết về dịch vụ cung cấp cho khách hàng? Qua đó gây dựng được sự tin tưởng của khách hàng. Qua đó sẽ trực tiếp tìm đến và sử dụng dịch vụ của bạn

Hệ thống quản trị web tiện dụng, đơn giản, dễ sử dụng giúp bệnh viện quản lý web, cập nhật thông tin, hình ảnh một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Website du học phải đảm bảo luôn trong tình trạng được bảo mật

QUY TRÌNH KHI THIẾT KẾ WEBSITE TƯ VẤN DU HỌC

Khách hàng lựa chọn giao diện website phù hợp

Kho giao diện website bán hàng của Vnaz.vn rất phong phú, đảm bảo bạn sẽ chọn được một mẫu website ưng ý cho mình

Cung cấp thông tin và yêu cầu chỉnh sửa websie

Tư vấn trực tiếp hoặc điện thoại cho khách hàng.Tiếp nhận thông tin yêu cầu về sản phẩm từ khách hàng.

Tiến hành chỉnh sửa và demo

Thiết kế banner, hình ảnh phù hợp với yêu cầu sản phẩm của khách hàng

Đăng ký tên miền cho website, server, hosting sử dụng cho web để tiến hành cài đặt website

Chạy thử nghiệm và bàn giao

Cài đặt, kiểm tra website trước khi bàn giao cho khách. Gửi link demo website cho khách hàng test thử.

Khi khách hàng hài lòng, tiến hành gửi thông tin source code, tài khoản quản trị hệ thống, thông tin domain, thông tin server hosting, tài liệu hướng dẫn(nếu có) cho khách hàng.

Tài liệu hướng dẫn sẽ mô tả chi tiết cập nhật nội dung cho website.

Khách hàng có thể gọi điện, chat Skype, gửi email, hoặc đến trực tiếp văn phòng của Vnaz.vn để được hướng dẫn sử dụng hệ thống.

Chúng tôi quan niệm rằng, làm việc với khách hàng thì phải tôn trọng mong muốn của khách hàng và giúp đỡ khách hàng tốt nhất. Cũng giống như nha khoa giúp mọi người có hàm răng và nụ cười đẹp. Vnaz.vn sẽ luôn phục vụ khách hàng bằng cái tâm và sự chuyên nghiệp. Nếu bạn cần thiết kế website nha khoa, hãy tìm tới Vnaz.vn và tận hưởng sự chuyên nghiệp và tận tâm của chúng tôi.


CÔNG TY TNHH TMDV ĐẦU TƯ VẠN PHÚ

Địa chỉ: Lầu 7 Đoàn Hải Plaza, Số 756 Trường Chinh, Tân Bình, HCM

Hotline: 0944 44 45 43

Hỗ trợ kỹ thuật web: 02866 57 58 54

EMAIL: HOTRO@WEBA.VN

 

Weba Thiết kế web và maketing online