19/02/2019  0 lượt xem

THIẾT KẾ WEBSITE VẬN TẢI

Có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế website về các lĩnh vực: website du lịch, website dịch vụ mua và bán, đặc biệt là thiết kế website dịch vụ vận tải, website giao hàng… Chính vì thế khi Quý khách đặt niềm tin ở Vnaz.vn, chúng tôi sẽ không làm Quý khách phải thất vọng, Vnaz.vn làm việc theo quy trình thiết kế website chuyên nghiệp, giao diện đẹp, chuẩn seo đạt chuẩn tiêu chí của Google, mang lại hiệu quả tốt nhất dành cho khách hàng.

CHỨC NĂNG CỦA WEBSITE VẬN TẢI

Thiết kế website logistics, vận chuyển, giao nhận chuyên nghiệp bao gồm các chức năng cơ bản như sau:

Gửi hàng hóa, báo giá: Khách hàng có thể truy cập giá cả và thực hiện thủ tục gửi hàng hóa trực tiếp trên website. Có công cụ tính ra giá cước khi khách hàng nhập số cân nặng và các thuộc tính của đơn hàng như địa chỉ nhận, chất liệu, thời gian gửi…

Theo dõi đơn hàng: Khách hàng có thể theo dõi đơn hàng cũng như quá trình vận chuyển hàng hóa thông qua mã đơn hàng.

Danh mục dịch vụ: Admin có thể thêm, sửa, xóa các dịch vụ mà mình đang cung cấp trong mục dịch vụ. Phân loại dịch vụ theo kích thước, giá cả, loại hàng…

Xem và in hóa đơn: Khách hàng có thể thanh toán, tạo và in hóa đơn trực tuyến từ website

Tích hợp Google Maps: Cho phép khách hàng kiểm tra số km so với địa điểm cần gửi trên bản đồ, tích hợp quy ra giá cả khi đo lường khoảng cách vận chuyển.

Quản lí lô hàng, sản phẩm: Admin có thể theo dõi và quản lí quy trình hoạt động thông qua các công cụ Khởi tạo lô hàng, Lịch nhận hàng, quản lí hàng trả về, lịch sử gửi hàng…

Cổng thanh toán: Hỗ trợ nhiều cổng thanh toán phổ biến để tạo điều kiện thanh toán tốt nhất cho khách hàng như COD, ATM, Thẻ tín dụng, Paypal.

Đa ngôn ngữ: Admin có thể thêm, bớt hoặc chỉnh sửa mọi ngôn ngữ tùy ý muốn để phục vụ cho nhiều khách hàng đến từ các khu vực khác nhau (Phổ biến: Tiếng Anh, tiếng Việt)

Responsive Design: Giao diện bắt mắt, thân thiện với người dùng. Các thanh menu cũng như hình ảnh, đường link được sắp xếp hợp lí, sáng tạo, có khả năng tương thích với mọi thiết bị như PC, laptop, tablet, mobile.

Quản lí tài khoản người dùng: Người dùng có thể tạo tài khoản để sử dụng các dịch vụ trực tuyến, thông tin khách hàng được tổng hợp và gửi về email của ban quản trị.

Quản lý phân quyền: Admin chính có thể set phân quyền admin quản lý nội bộ, phân cấp, thêm bớt và chỉnh sửa chức năng quản lí thông qua Trang quản trị.

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE VẬN TẢI

Vnaz.vn thiết kế website doanh nghiệp trọn gói cao cấp all-in-one, bạn không cần nhúng tay vào bất cứ khâu nào. Và nhanh chóng sở hữu một thiết kế website vận tải logistics chuyên nghiệp dùng ngay.

Vnaz.vn thiết kế website theo yêu cầu, tính tùy chỉnh cao. Bạn có thể dễ dàng thay đổi theo nhu cầu và sở thích của mình.

– Cung cấp hosting đặt tại Việt Nam với đường truyền tốc độ cao.

– Giao diện web được chăm chút tỉ mỉ, chỉn chu, đẹp mắt, tương thích với mọi thiết bị di động.

– Website được thiết kế chuẩn SEO, sẵn sàng giúp bạn chinh phục bảng xếp hạng của Google.

– Website tích hợp chức năng bán hàng (nút đặt hàng, gọi nhanh) và các công cụ hỗ trợ việc kiểm soát đơn hàng.

Vnaz.vn đồng hành cùng bạn trước khi thiết kế, trong quá trình hoàn thiện và sau khi bàn giao web. Chọn Vnaz.vn, bạn có ngay 01 năm bảo hành, vá lỗi miễn phí.

– Tư vấn nhằm tìm ra phương án tối ưu nhất, phù hợp nhất với chiến lược tiếp thị của doanh nghiệp.

– Giúp bạn tiết kiệm chi phí: chọn 1 trong 3 gói thiết kế của Vnaz.vn, bạn được lo từ A đến Z. Chi trả 1 lần và nhận website hoàn chỉnh.

Vnaz.vn luôn cập nhật những thiết kế website đẹp phù hợp với xu hướng mới. Khách hàng có nhu cầu thiết kế website hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn những mẫu giao diện website đẹp và ấn tượng nhất. Đến với dịch vụ thiết kế website tại Vnaz.vn, bạn sẽ nhận được nhiều hơn cả sự mong đợi.


CÔNG TY TNHH TMDV ĐẦU TƯ VẠN PHÚ

Địa chỉ: Lầu 7 Đoàn Hải Plaza, Số 756 Trường Chinh, Tân Bình, HCM

Hotline: 0944 44 45 43

Hỗ trợ kỹ thuật web: 02866 57 58 54

EMAIL: HOTRO@WEBA.VN

 

Weba Thiết kế web và maketing online