30/08/2018  168 lượt xem

THIẾT KẾ WEBSITE XÂY DỰNG - NỘI THẤT

Hoạt động trong lĩnh vực xây dựng – nội thất thì việc khẳng định sự chuyên nghiệp và những sản phẩm mình đã làm ra là điều rất cần thiết. Xây dựng và nội thất là sự kết hợp giữa thẩm mỹ, sự sáng  tạo và kỹ thuật liên quan đến sự chuyển đổi không gian. Vì thế khi chọn thiết kế website xây dựng – nội thất, bạn nên cho người xem thấy được những điều đó trong cả giao diện và nội dung. Hơn thế, website không chỉ là trang mạng xã hội mà còn là bộ mặt của doanh nghiệp trên Internet.

Dịch vụ thiết kế website xây dựng – nội thất của Vnaz sẽ giúp quý khách hàng thể hiện sự chuyên nghiệp, uy tín của công ty với khách hàng. Thiết kế website xây dựng – nội thất là một lĩnh vực đặc thù, vì vậy cần có yêu cầu khác các gói thiết kế website khác nhau thiết kế website Nhà hàng - khách sạn hay thiết kế website bán hàng.

YÊU CẦU CƠ BẢN KHI THIẾT KẾ WEBSITE XÂY DỰNG - NỘI THẤT

> Phần giới thiệu: Mang những kiến thức chung nhất của doanh nghiệp đơn vị khách hàng.

> Phần giới thiệu dịch vụ: Thông tin về dịch vụ xây dựng, các dự án thiết kế, các sản phẩm hiện có...

> Các dự án của công ty: Giới thiệu những dự án đang thực hiện thuộc các mảng kinh doanh khác nhau. Thông tin đầy đủ các dự án, hình ảnh minh họa chính xác, sinh động để tạo dựng uy tín với khách hàng.

> Phần tin tức doanh nghiệp: Ðang tải những hình ảnh về hoạt động của công ty, những kiến thức liên quan đến kinh doanh của công ty.

> Phần tìm kiếm: Gồm các chức năng tìm kiếm co bản và nâng cao

 + Tìm kiếm cơ bản giúp người xem tìm nhanh những thông tin về website xây dựng của công ty.

 + Tìm nâng cao cho phép người xem thu hẹp thông tin tìm kiếm nhanh gọn, chính xác hơn.

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE TẠI WEBA

> Giao diện website được thiết kế chuyên nghiệp: Tại Vnaz, website đảm bảo độc đáo, bảo mật và thân thiện với người dùng. Tính năng vượt trội, tiện lợi, dễ sử dụng website với bộ công cụ quản lý trực quan, cùng hệ thống thống kê thông minh.

> Hệ thống quản trị website bằng mã nguồn tối ưu, đơn giản, hiện đại: Ngôn ngữ hoàn toàn bằng tiếng Việt,  sử dụng mã nguồn phù hợp để khách hàng tiện quản lý, cập nhật sản phẩm, dịch vụ một cách nhanh chóng.

> Thiết kế website tối ưu chuẩn SEO: Chúng tôi thiết kế những website thân thiện với công cụ tìm kiếm, đảm bảo các yếu tố: URL thân thiên, tối ưu onpage,… để website của quý khách đủ sức cạnh tranh, khẳng định thương hiệu trên thị trường.

> Giá dịch vụ thiết kế hợp lý, chế độ bảo hành tốt (chưa bao gồm chi phí doman và hosting): Không chỉ dừng ở thiết kế, chúng tôi cũng có những chế độ bảo hành, bảo trì website thường xuyên giúp khách hàng để đảm bảo website chạy ổn định.

Thiết kế website nội thất

THIẾT KẾ WEBSITE - GIẢI PHÁP KINH DOANH TOÀN DIỆN TẠI WEBA

+ Website thiết kế được trang bị đầy đủ các tính năng cần thiết để khách hàng có thể tìm kiếm những thông tin chính xác, đầy đủ nhất…

+ Giao diện thiết kế chuyên nghiệp, hiện đại. Sử dụng công nghệ mới nhất, tương thích với mọi loại thiết bị cùng đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm.

+ Tích hợp các cổng thanh toán online mới nhất, bảo mật nhất.

+ Tối ưu hóa tốc độ tải trang, tối ưu hóa SEO.

+ Hệ quản trị website thân thiện với người sử dụng.

+ Với bộ mã nguồn được xây dựng dành  riêng cho lĩnh vực này để hỗ trợ quý khách tốt nhất trong công việc.

+ Với đội ngũ nhân viên thiết kế và kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệp, chúng tôi hiểu được lĩnh vực xây dựng – nội thất thông tin phải rõ ràng và mang tính minh bạch, nội dung và hình ảnh những dự án mà công ty đã thực hiện.

 

 

 

 


CÔNG TY TNHH TMDV ĐẦU TƯ VẠN PHÚ

Địa chỉ: Lầu 7 Đoàn Hải Plaza, Số 756 Trường Chinh, Tân Bình, HCM

Hotline: 0944 44 45 43

Quảng cáo web: 028 62 714 241

Kinh doanh thiết kế web: 02866 860 863

Kỹ thuật hỗ trợ web: 02866 57 58 54

EMAIL: HOTRO@WEBA.VN

Weba Thiết kế web và maketing online