27/11/2019  0 lượt xem

- Doanh nghiệp của bạn tốn quá nhiều chi phí cho vấn đề quảng cáo, có lượng người truy cập vào web, nhưng không phát sinh đơn hàng.

Đó là vì nội dung bài giới thiệu dịch vụ và quảng cáo chưa được tối ưu và chưa được đầu tư đúng mức, không đáp ứng đúng mong muốn khách hàng cần.

- Mục tiêu của chúng tôi là giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm chi phí quảng cáo, tăng đơn hàng. Và tăng mức độ uy tín doanh nghiệp bằng những bài viết, những nội dung và hình ảnh đúng chuẩn, đầy đủ và thật chuyên nghiệp.

 

Hãy để sự đầu tư chi phí cho doanh nghiệp của bạn mang lại hiệu quả và giúp doanh nghiệp của bạn phát triển.

Chỉ cần sử dụng gói dịch vụ tối ưu nội dung, hình ảnh của chúng tôi với chi phí chỉ 300.000 vnđ sẽ mang lại cho bạn hiệu quả hơn mong đợi vì đó là gói dịch vụ chính xác, cần thiết và nhất định phải có để một website phát huy hiệu quả.

 

Các dịch vụ của chúng tôi dành cho doanh nghiệp của bạn trong gói dịch vụ này:

  • Hoàn thiện cho doanh nghiệp của bạn một bài viết đúng chuẩn độ dài từ 300 - 500 từ. Phù hợp với tương tác người dùng, đúng mục tiêu quảng cáo và mục tiêu khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp.

 

  • Thiết kế 01 hình ảnh chuẩn về dịch vụ, sản phẩm hoặc hình ảnh công ty, với màu sắc, thiết kế chuyên nghiệp hài hoà với bố cục web và nội dung.

 

  • Tích hợp Google analytics vào website doanh nghiệp của bạn để có thể biết được lượng người truy cập và sự tương tác trên website của người dùng.

 

  • Tích hợp Google từ khoá search console vào website để kiểm tra mức độ phủ sóng các từ khoá trên Google và thứ hạng của các từ khoá.

Những ưu điểm và lợi thế của gói dịch vụ tối ưu nội dung:

  • Áp dụng cho tất cả các loại website của bất kỳ đơn vị làm web nào thực hiện, từ cao cấp đến cơ bản.

 

  • Áp dụng cho tất cả website bán hàng hoặc giới thiệu dịch vụ, công ty.

 

  • Nội dung hấp dẫn giúp giữ chân khách hàng ở lại lâu trên website, và tăng khả năng phát sinh đơn hàng.

 

  • Giúp mang lại hình ảnh chuyên nghiệp có đầu tư về nội dung, giúp xây dựng thương hiệu tốt hơn.

Bằng tất cả những lợi ích trên, với chi phí chỉ 300.000 vnđ cam kết không phát sinh thêm, được triển khai trong vòng 24h.

Chúng tôi tự tin mang đến cho quý doanh nghiệp một kết quả mới, tốt hơn trong việc triển khai kinh doanh và hiệu quả công việc.


Sử dụng gói dịch vụ, hãy liên hệ cho chúng tôi, để được đánh giá triển khai ngay lập tức, có được hiệu quả ngay:

 

Vnaz.vn - Phòng hỗ trợ kinh doanh

Hotline: 0944.44.45.43

Email: kinhdoanh@vnaz.vn

Weba Thiết kế web và maketing online