09/01/2019  0 lượt xem

Giao diện website luôn là yếu tố đầu tiên quyết định đến khách hàng có ở lại với bạn hay không? Giao diện website sẽ là yếu tố cần nếu bạn muốn giữ chân khách hàng. Với lĩnh vực khách sạn, giao diện có những giá trị nhất định thể hiện sự sang trọng, chuyên nghiệp của chính doanh nghiệp. Rất nhiều doanh nghiệp khách sạn đã thành công khi xây dựng giao diện website ấn tượng.

Nếu bạn đang tham khảo các mẫu website du lịch đang được nhiều người ưu chuộng và sử dụng hiện nay. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu TOP 5 mẫu website khách sạn, du lịch đẹp, chuyên nghiệp nhất năm 2018 của WebA. Mong rằng những mẫu website này có thể mang lại nguồn cảm hứng, tạo ra những ý tưởng tuyệt vời cho bạn.

MẪU GIAO DIỆN WEBSITE KHÁCH SẠN, CĂN HỘ

Bố cục toàn màn hình sẽ thích ứng với bất kỳ kích thước hiển thị nào và thể hiện chính xác tất cả dữ liệu, bất kể khách truy cập của bạn sử dụng trình duyệt web nào đi chăng nữa. Có thể nói đây là một trang web đơn giản và súc tích là chính xác những gì bạn cần để thiết kế một sự hiện diện mạnh mẽ trực tuyến. Giao diện thân thiện với thiết bị di động và cũng hoàn toàn phù hợp với cả nhu cầu thương mại và cá nhân.


Xem Demo

Xem Demo


Xem Demo

MẪU GIAO DIỆN WEBSITE DU LỊCH

Mẫu giao diện website du lịch được xây dựng trên nền tảng PHP phù hợp với các trang web đặt tour, bán tour du lịch… Mẫu website này được kết hợp nhiều tính năng đặc biệt, cùng hàng loạt tùy chọn tùy chỉnh.

Giao diện có chức năng hộp tìm kiếm đặc biệt thông minh dành cho các mục như tìm kiếm xe, tìm chuyến bay, khách sạn. Trang này có 8 biến thể kiểu tiêu đề khác nhau cho bạn lựa chọn và điều này giúp cho trang của bạn luôn có nét riêng độc đáo so với các website du lịch khác trên thị trường. 

Mẫu giao diện này có độ tương thích cao với máy tính để bàn, điện thoại thông minh, máy tính xách tay và máy tính bảng. Nếu bạn là quản trị viên trang web, mẫu website này có thể giúp bạn làm việc dễ dàng hơn. Bạn cũng có thể truy cập vào mẫu website này từ bất kì hệ điều hành nào vì nó đã được thiết kế với công nghệ tương thích chéo trình duyệt một cách hiện đại, chuyên nghiệp nhất.

Xem Demo


Xem Demo

Chúng tôi là đơn vị cung cấp giải pháp phát triển doanh nghiệp với dịch vụ thiết kế xây dựng website và các chương trình marketing online giúp doanh nghiệp kinh doanh đạt hiệu quả nhanh chóng và tốt nhất. Hãy liên hệ 0944 44 45 43 với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và báo giá tốt nhât. Chúc bạn thành công!

Weba Thiết kế web và maketing online