05/01/2019  0 lượt xem

Xu hướng kinh doanh online phát triển, website bán hàng đẹp và thân thiện đang trở thành một yếu tố quan trọng mà bất kỳ một chủ shop nào cũng muốn. Giao diện website cũng giống như bộ mặt của cửa hàng, giao diện website đẹp sẽ giúp thu hút lượt khách hàng truy cập vào website.

Tùy vào mục đích và qui mô sản phẩm của Shop mà người dùng sử dụng giao diện website phù hợp. Nếu bạn chọn sai, thì những tiêu chuẩn của một shop bán hàng tốt như load nhanh, chuẩn SEO và thiết kế thu hút sẽ khó mà đạt được cùng lúc!

Nếu bạn cũng bán hàng online và đang tìm kiếm một mẫu website bán hàng giao diện đẹp, chuẩn SEO thì bạn có thể tham khảo TOP 10 mẫu website bán hàng tết với giao diện đẹp.

1. Giao diện Lotus Shop

Giao diện Lotus Shop phù hợp với các website có nhiều ngành hàng, nhiều sản phẩm. Giao diện thân thiện với thiết bị di động, tối ưu tốc độ website, tích hợp tính năng tìm kiếm thông minh, chỉ cần nhập từ khóa vào khung tìm kiếm, giao diện sẽ gợi ý các sản phẩm liên quan.  


Xem Demo

2. Giao diện Gifts Online Shop

Giao diện thân thiện với thiết bị di động, tối ưu tốc độ website, tích hợp tính năng tìm kiếm thông minh, chỉ cần nhập từ khóa vào khung tìm kiếm, giao diện sẽ gợi ý các sản phẩm liên quan. Ngoài ra, giao diện được thiết kế trình bày sản phẩm đa tầng.


Xem Demo

3. Giao diện Just Shop

Các tính năng nổi bật như: Thiết kế đơn giản, tốc độ load cực nhanh, tính năng xem nhanh, bộ lọc chi tiết… Giao được thiết kế đẹp mắt với nhiều khối sản phẩm giúp bạn thoải mái hiển thị được tính thẩm mỹ, thế mạnh và mang lại cái nhìn toàn diện về website bán hàng cho khách hàng.


Xem Demo

4. Giao diện Green Shop

Giao diện với banner khổ lớn nổi bật và tone màu xanh trắng làm chủ đạo, Green Shop đem đến cảm giác sang trọng, thu hút cho website. Tốc độ tải trang nhanh chóng và khả năng điều hướng mượt mà của Green sẽ đem đến cho khách hàng của bạn những trải nghiệm tuyệt vời khi thăm quan website.


Xem Demo

 5. Giao diện Wine House

Giao diện website Wine House sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng nhờ những tính năng nổi bật, tối ưu trải nghiệm người dùng hiệu quả và Label thông minh giúp ấn định những sản phẩm đang hot, up sale hiệu quả. Bạn cũng có thể thoải mái kinh doanh online tất cả các ngành nghề cùng giao diện website Wine House.


Xem Demo

Và còn nhiều giao diện website bán hàng đẹp khác để quý khách có thể tùy chọn phù hợp với hình thức kinh doanh của ban.


Xem Demo


Xem Demo


Xem Demo


Xem Demo


Xem Demo

 

Trên đây là danh sách TOP các mẫu giao diện bán chạy nhất năm 2018 trên Kho giao diện Vnaz.vn. Nếu bạn đang tìm kiếm 1 giao diện website đẹp thì đây là những template mà bạn có thể tham khảo, áp dụng và trải nghiệm hiệu quả với việc kinh doanh online bằng cách đăng ký dùng thử Vnaz ngay hôm nay.


WEBA.VN

Chúng tôi là đơn vị cung cấp giải pháp phát triển doanh nghiệp với dịch vụ thiết kế xây dựng website và các chương trình marketing online giúp doanh nghiệp kinh doanh đạt hiệu quả nhanh chóng và tốt nhất.

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Đầu Tư Vạn Phú

Địa chỉ: Tầng 7 Đoàn Hải Plaza, Số 756 Trường Chinh, P. 15, Q. Tân Bình, TP. HCM

Mã số thuế: 0312042453

Weba Thiết kế web và maketing online