21/02/2019  0 lượt xem

THIẾT KẾ WEBSITE KIẾN TRÚC

Hoạt động trong lĩnh vực Kiến trúc -  Xây dựng thì việc xây dựng uy tín và khẳng định sự chuyên nghiệp là điều rất quan trọng. Bởi vì thế, việc xây dựng thương hiệu doanh nghiệp phải được làm rất tỉ mĩ và bắt đầu từ những thứ nhỏ nhất. Trong đó, việc sở hữu một mạng lưới marketing online và cụ thể hơn là làm một website là điều thật sự quan trọng và cần thiết.

Thiết kế website Kiến trúc - lĩnh vực đặc thù, phải đảm bảo được tính thẩm mỹ nhưng cũng không mất đi sự chuyên nghiệp của lĩnh vực.

YÊU CẦU KHI THIẾT KẾ WEBSITE KIẾN TRÚC

Với đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, Vnaz.vn hiểu được website lĩnh vực kiến trúc thì thông tin phải rõ ràng và mang tính chất minh bạch. Đặc biệt ở phần hình ảnh, cần phải rõ ràng, thực tế và chỉnh chu.

Website kiến trúc cần tập trung vào những nội dung chính như sau:

Giới thiệu về Công ty và hồ sơ năng lực: thông tin công ty rõ ràng và hồ sơ năng lực được đầu tư nghiêm túc luôn là lợi thế của bạn.

Giới thiệu rõ về dịch vụ: để khách hàng rõ hơn về dịch vụ của Công ty, bạn nên có những bài viết cụ thể về từng dịch vụ.

Dự án đã thực hiện: mục này khá là quan trọng, vì khách hàng cần biết bạn có thể làm được những gì ở ngoài thực tế.

Đối tác và khách hàng: việc biết được những đối tác đang hợp tác với bạn khiến cho khách hàng cảm thấy yên tâm và tin tưởng hơn.

Cách thức liên hệ: đây là điều mà chúng ta thường bỏ quên, tuy nó không thật sự ảnh hưởng đến uy tín, nhưng sẽ tạo được cảm giác dễ chịu và chuyên nghiệp.

LỢI ÍCH KHI THIẾT KẾ WEBSITE KIẾN TRÚC

 

Nếu Quý khách muốn có một website kiến trúc đẹp, thu hút, chuyên nghiệp hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết cho Quý khách.


CÔNG TY TNHH TMDV ĐẦU TƯ VẠN PHÚ

Địa chỉ: Lầu 7 Đoàn Hải Plaza, Số 756 Trường Chinh, Tân Bình, HCM

Hotline: 0944 44 45 43

Hỗ trợ kỹ thuật web: 02866 57 58 54

EMAIL: HOTRO@WEBA.VN

 

Weba Thiết kế web và maketing online